0868.221.228 - 0868.112.119

3 ngôi nhà nội thất gỗ gây ấn tượng

Trong 3 ngôi nhà dưới đây, gỗ ốp tường  và nội thất gỗ đã trở thành tâm điểm của căn phòng với những thiết kế tiện ích và có tính ứng dung cao trong cuộc sống.

Gỗ ốp tường có rất nhiều loại khác nhau. Trong ba ngôi nhà đặc biệt dưới đây, kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế, lựa chọn và kết hợp gỗ ốp tường để biến nó thành tâm điểm cho căn phòng chứ không chỉ là những yếu tố phụ như chúng vẫn từng là. Hơn thế nữa, những thiết kế này còn có tính tiện ích cao và thực dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Trong căn phòng đầu tiên, phong cách ốp gỗ cổ điển mang lại cho không gian phòng sự ấm cúng. Mặc dù nền nhà cũng được ốp gỗ sáng bóng và bắt mắt, tuy nhiên mọi tâm điểm của gian phòng vẫn dồn về phía bức tường ốp gỗ  đầy sáng tạo và đặc biệt thú vị. Các tấm gỗ ốp tường tự nó đã có sức hấp dẫn riêng, kết hợp thêm với hệ thống kệ sách tiện dụng, đặc biệt hệ thống đèn chiếu sáng giúp khoảng không gian kệ sách bừng sáng một cách rất cuốn hút. Sự pha trộn độc đáo giữa cổ điển và hiện đại mang lại cho căn phòng này nét đẹp hiếm có.

Bộ sopha độc đáo với bàn tròn chân được làm từ gỗ

Đèn bàn theo phong cách cổ điển giữa thế kỷ

Ghế sopha chân gỗ phong cách

Bàn đá tròn độc đáo 

Đằng sau ghế sopha lớn là bàn nhỏ làm từ gương kính hiện đại 

Cũng là sử dụng gỗ ốp tường và sàn ốp gỗ chủ đạo, căn phòng thứ hai có màu sắc nhẹ hơn và mát hơn căn phòng thứ nhất. Không gian căn phòng trở nên hiện đại hơn nhiều với một mảng gỗ trượt nghệ thuật nhằm che đi chiếc ti vi màn hình phẳng đằng sau nó. Không chỉ thế, các kệ gỗ trang trí được bố trí liền với mảng tưởng ốp gỗ như thể chúng mọc ra một cách tự nhiên từ chính vách ốp tường. Một số đồ nội thất được sử dụng tương phản với tính tự nhiên của gỗ tạo ra phong cách Scandinavi ấn tượng.

Gỗ trang trí được bố trí và sử dụng khắp ngôi nhà

Ghế sopha không có tay vịn

Rèm của trắng mềm mại kéo từ trần rủ xuống mặt sàn. 

Bàn ăn sáng tạo

Một phần bàn ăn có thể gấp - hạ xuống linh hoạt

Thiết kế nhà bếp thanh lịch, hiện đại

Ghế gấp màu trắng gọn gàng tiết kiệm không gian

Khu vực làm bếp được ốp bảng đen độc đáo

Sàn gỗ và nội thất gỗ trong phòng tắm

Các tấm gỗ ốp trong phòng tắm đặc biệt thu hút sự chú ý, tạo nên khung cảnh thư giãn giúp gia chủ tận hưởng cảm giác thư thái khi ngâm mình trong bồn tắm. Thảm trải bên dưới tăng thêm phần ấm áp cho gian phòng.

Căn hộ cuối cùng sử dụng chất liệu gỗ tinh tế hơn hai căn hộ trước một chút.  Bề mặt gỗ mịn được sử dụng cho cả gỗ ốp tường, gỗ ốp nền nhà và đồ nội thất. Những vách ngăn gỗ giữa các phòng được khéo léo bố trí mang lại cho không gian sự hài hòa, hiện đại, tự nhiên, cho bạn cảm giác đang đi vào trong một cabin đóng kín. 

Bộ sopha da lộn tinh tế và độc đáo

Kệ sách

Ghế đan màu đen

Giường ngủ sáng và nổi bật trên nền gỗ và thảm tối màu. 

Vách gỗ đầu giường sáng tạo và tạo cảm giác thoáng đãng

Bếp ăn gọn gàng ngăn nắp với nội thất gỗ mịn và đèn trùm sáng tạo. 

Nguồn: noithatghome.com (lược dịch từ Home-design)