0868.221.228 - 0868.112.119

CÔNG TRÌNH NHÀ CHỊ HỒNG - GOLDMARK CITY

Khách hàng: Chị Hồng

Địa điểm: Tòa Ruby - Golkmark City

Diện tích: 105m2

Phong cách: Hiện đại

Căn hộ 3 phòng ngủ với mặt bằng khá điển hình: gồm 1 phòng khách bếp, 3 phòng ngủ. khách hàng sử dụng một phòng để làm văn phòng tại nhà. Là một người kinh doanh, chị Hồng khá cẩn thận khi sử dụng vật liệu trong nhà. Chị không muốn dùng quá nhiều đá, kính/gương, và không thích màu tối. KTS đã lựa chọn cho chị phương án derco với các mảng gỗ nhấn tại những khu vực chính như phòng khách - bàn ăn, vách trong phòng ngủ để căn nhà thêm sinh động và ấm cúng.

Mặt bằng căn hộ:

Phòng khách - ăn liên thông:

Không gian bếp tách biệt được bố trí hệ tủ bếp hình chữ U giúp gia chủ tận dụng được nhiều không gian cất trữ dụng cụ làm bếp:

Phòng ngủ Master sử dụng chủ đạo màu gỗ. Do gia chủ không thích dùng màu trắng nên Ghome tạo điểm nhấn bằng vách đầu giường nỉ và giường bọc nỉ màu kem để căn phòng không quá đơn điệu:

 

Phòng ngủ con trai mệnh Hỏa nên được bố trí tone màu xanh hợp mệnh. Đồng thời màu xanh cũng giúp bé năng động và được hòa với thiên nhiên hơn:

Một phòng ngủ được linh hoạt bố trí thành phòng làm việc tại gia:

WC cũng được kiến trúc sư của Ghome chăm chút từng góc nhỏ, vừa tăng công năng sử dụng, vừa tạo một không gian sinh hoạt phụ hiện đại, tiện nghi:

WC phòng ngủ Master:

WC chung:

Trên đây là những tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ diện tích vừa theo phong cách hiện đại. Ghome Funiture mong muốn thông qua bài viết này sẽ cung cấp cho quý vị một số gợi ý để hoàn thiện không gian sống của mình. 

Ghome - Mang giá trị vàng cho ngôi nhà bạn!

ĐT04 66830202
Hotline0868 221 228
Văn phòng: Phòng 203 - Tòa nhà 24T02 Đường Hoàng Đạo Thúy - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Q. Cầu GIấy - HN 
Xưởng sản xuất: Ngõ 01 Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm - HNhttp://noithatghome.com/du-an-noi-that
Page: https://www.facebook.com/Noithattienichghome/