0868.221.228 - 0868.112.119

GHome luôn tìm kiếm nhân tài cùng chúng tôi đồng hành, phát triển và xây dựng công ty ngày một lớn mạnh để trở thành thương hiệu Tư vấn thiết kế kiến trúc, nội - ngoại thất hàng đầu Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn định hướng xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhiệt tình với công việc. Các cá nhân tại GHome được khuyến khích để duy trì và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình nhằm cải thiện thành tích cá nhân, đồng thời góp phần vào sự phát triển chung của công ty. 

Công ty Cổ Phần G.Home luôn có chính sách thu hút nhân tài

Chúng tôi chọn lựa và tìm kiếm những ứng viên tài năng vào những vị trí thích hợp để không chỉ GHome cầu được "hiền tài" mà  mỗi cá nhân khi làm việc tại GHome cũng xây dựng nên được "nghiệp lớn" của mình. Với phương châm này, khi tuyển dụng chúng tôi không phân biệt vùng miền, tôn giáo,  quốc tịch, giới tính mà chỉ mong sao tìm kiếm được ứng viên phù hợp với yêu cầu của công việc.

Các nhân viên làm việc tại GHome luôn là tài sản quý giá nhất. Nhằm phát triển ngày càng cao chất lượng sản phẩm, liên tục cải tiến năng lực phục vụ và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng, Ghome thực hiện các đường lối tiên phong trong công tác cải tạo và hoàn thiện tổ chức. Bằng cách thiết lập một môi trường làm việc chuyên nghiệp và cung cấp cho mọi nhân viên những hỗ trợ cần thiết. 

Làm thế nào để nộp đơn?

Vui lòng gửi sơ yếu lý lịch của bạn đến địa chỉ email tuyendungg16@gmail.com

Hồ sơ xin việc của bạn nên bao gồm những thông tin chính như tên đầy đủ, số điện thoại, địa chỉ, văn bằng chuyên môn, kỹ năng ngôn ngữ, vị trí mong muốn và quá trình làm việc trước đây.