0868.221.228 - 0868.112.119

Công trình biệt thự Pháp cổ tại Hải Phòng

Khách hàng: Anh Tiến

Địa chỉ : Thủy Nguyên - Hải Phòng

Diện tích: 100m2 mặt sàn

Phong cách: Pháp cổ

Hiện nay, trào lưu xây biệt thự theo phong cách kiến trúc cổ ngày càng phổ biến. Anh Tiến cũng đang có nhu cầu xây một căn biệt thự 3 tầng với diện tích 100m2 theo phong cách Biệt thự Pháp cổ. Qua nhiều sự lựa chọn, anh Tiến đã chọn công ty CP Ghome Việt Nam làm công ty thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự của mình. surprise

Chắc hẳn, ai cũng biết Pháp là quốc gia có nhiều công trình kiến trúc cổ nhất thế giới như Lâu đài cổ, ngôi nhà cổ,...Thiết kế kiến trúc biệt thự Pháp cổ chính là lấy ý tưởng từ những công trình kiến trúc cổ ở Pháp.smiley Từ ý tưởng đó, kiến trúc sư đã dàn dựng phối cảnh trước sau đó sẽ thiết kế kiến trúc hay gọi là bản vẽ kĩ thuật mặt bằng ội thất cho căn biệt thự này. 

mat-tien-biet-thu-1

Mặt tiền thứ 1 của biệt thự ( Phối cảnh )

Qua hình ảnh phối cảnh mặt tiền của căn biệt thự, ta thấy, ngôi biệt thự được thiết kế kiến trúc mang những đường nét của kiến trúc Pháp nhẹ nhàng mà cứng rắn. Biệt thự được bao bọc bởi nhiều ô cửa sổ để nó luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Cũng giống những ngôi nhà cổ ở Pháp, thiết kế kiến trúc phần mái của biệt thự được thiết kế sử dụng ngói tạo nên những nét cổ xưa nhưng không làm mất vẻ hiện đại của nó.

thiet-ke-tang-1

 Mặt bằng nội thất tầng 1

mat-bang-noi-that-tang-2

Mặt bằng nội thất tầng 2 

mat-bang-noi-that-tang-3

Mặt bằng nội thất tầng 3 

Trên là bản vẽ mặt bằng nội thất 3 tầng của căn biệt thự, mỗi tầng được thiết kế nộ thất hợp lý, tận dụng mọi không gian để ngôi biệt thự được ngăn lắp mà tiện ích và không kém phần sang trọng.laugh

mat-tien-biet-thu-2

Mặt tiền thứ 2 ( Phối cảnh )

Ngoài thiết kế kiến trúc, công ty Cp Ghome Việt Nam chuyên thiết kế và thi công nội thất biệt thự, chung cư, khách sạn,.... Với phương châm " Mang lại giá trị cho gia đình bạn " chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0868.112.119 - 0868.221.228

Website: noithatghome.com