0868.221.228 - 0868.112.119

Công trình Chị Phương - Hải Phòng

Khách hàng: Chị Phương

Địa chỉ: Hải Phòng

Diện tích: 114m2

Phong cách : Hiện đại

Xu hướng xây dựng biệt thự ngày càng trở nên phổ biến nên yêu cầu về thiết kế kiến trúc biệt thự càng trở nên khắt khe tạo những cảm giác mới mẻ cho gia chủ. Có nhiều phong cách kiến trúc biệt thự cho khách hàng chọn như biệt thự cổ điển, biệt thự tân cổ điển, biệt thự hiện đại,.. Mà hiện nay, mọi người thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại, tiện ích.

Chi Phương cũng có nhu cầu thiết kế kiến trúc biệt thự theo phong cách hiện đại với diện tích 114m2, xây làm 3 tầng. Chúng ta cùng tìm hiểu về kiến trúc căn biệt thự mang phong cách hiện đại này.

Phối cảnh mặt tiền:

thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai

Phối cảnh biệt thự mang phong cách hiện đại

Qua phối cảnh, ta thấy căn biệt thự được thiết kế kiến trúc bằng những đường nét dứt khoát, tinh tế đúng bản chất của phong cách hiện đại, phóng khoáng, tối giản. Biệt thự được thiết kế nhiều cửa kính để nó luôn tràn ngập ánh sáng kết hợp với màu sơn trắng cùng với những viên gạch, đá được mài, khắc nghệ thuật càng khiến căn biệt thự tươi sáng hơn.

mat-bang-noi-that-tang-1

Mặt bàng bố trí nội thất tầng 1

, Trong tầng 1 được thiết kế kiến trúc gồm phòng khách, cầu thang, phòng ăn, bếp nấu, 1 phòng ngủ và toilet. Mooic chi tiết đề được tính toán tỉ mỉ đảm bảo không gian thoáng đãng, tiện lợi cho việc đi lại.

mat-bang-noi-that-tang-2

Mặt bằng bố trí nội thất tầng 2

Trên tầng 2 thì được thiết kế 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng tắm, phòng thay đồ và ban công riêng làm không gian phòng ngủ mở rộng hơn, có thể hít thở không khí tự nhiên không bí bách tạo cho gia chủ một cảm giác thoải mái, một giấc ngủ dễ chịu.

mat-bang-noi-that-tang-3

Mặt bằng bố tri nội thất tầng 3

Tầng 3 căn biệt thự được thiết kế kiến trúc gồm phòng thờ có ban công, 1 phòng ngủ và sân phơi cùng 1 ban công nhỏ cạnh phòng ngủ. Phòng ngủ tầng 3 cũng như những phòng ngủ khác đề có khu vệ sinh riêng. Phòng thờ thiết kế 1 ban công riêng rộng rãi tạo cảm giác thông thoáng, yên tĩnh, thiêng liêng.

Mỗi thiết kế kiến trúc hay thiết kế nội thất của căn biệt thự 3 tầng này đều được tính toán tỉ mỉ, chi tiết đến từng góc cạnh cả mỗi phòng. Nội thất được thiết kế một cách tối giản, tiện ích nhất làm không gian biệt thự như được mở rộng hơn. Với bản thiết kế kiến trúc này, chúng tôi đa nhận được sự hài lòng của chị Phương, qua đó góp phần nâng cao uy tín, độ chuyên nghiệp của công ty hơn. 

Ngoài thiết kế kiến trúc, Công ty CP Ghome Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành ở Miền bắc. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Hotline: 0868.221.228

Website: noithatghome.com

Bình luận: 0

Để lại bình luận

Họ và tên:


Nội dung bình luận: Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!


Nhập mã bảo mật bên dưới: