0868.221.228 - 0868.112.119

Nhà phố 4 tầng diện tích 97,3m2

Khách hàng: Chị Thúy

Địa chỉ: Hải Phòng

Diện tích: 97,3 m2

Phong cách: Hiện đại

 Yêu cầu của khách hàng: Chị Thúy muốn xây nhà phố 4 tầng gồm 7 phòng và kết hợp kinh doanh dịch vụ Spa theo phong cách hiện đại.

Công ty CP Ghome Việt Nam đã nhận được sự tin tưởng của chị Thúy và trở thành công ty thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà của chị. Sau một thời gian trao đổi, làm việc với công ty, chị thúy đã chọn cho căn nhà của mình một bản thiết kế hoàn hảo.

Xây dựng nhà phố theo phong cách hiện đại đang dần trở nên phố biến nhưng chắc ai cũng biết nhà phố có nhược điểm là bị hạn chế về chiều rộng và chiều sâu trải dài. Vì vậy, phải thiêt kế kiến trúc cũng như nội thất sao cho ngôi nhà có một không gian thoáng và đủ ánh sáng, công năng hợp lý. Dưới đây, là một bản thiết kế kiến trúc nhà phố mang phong cách hiện đại của chị Thúy khách hàng có thể tham khảo. 

thiet-ke-kien-truc-nha-pho-ket-hop-spa

Phối cảnh của nhà phố mang phong cách thiết kế hiện đại

Từ hình ảnh phối cảnh có thể thấy ngôi hà được thiết kế bằng những đường thắng dứt khoát, chủ yếu sử dụng cửa kính giúp ngôi nhà thông thoáng hơn không bị bí bách như những ngôi nhà phố khác. Mỗi tầng đều có ban công hướng ra ngoài mặt đường có thể ngắm cảnh đường phố.

thiet-ke-kien-truc-nha-pho-ket-hop-spa

Mặt bằng nội thất tầng 1

thiet-ke-kien-truc-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-spa

Mặt bằng nội thất tầng 2

Như yêu cầu của khách hàng là nhà ở kết hợp với kinh doanh spa. Để thuận tiện cho việc kinh doanh của chủ đầu tư, kiến trúc sư của công ty Ghome đã thiết kế tầng 1 và 2 của ngôi nhà là không gian kinh doanh Spa.Trên tầng 2 bao gồm khu vực Spa, phòng khách vừa là phòng chờ cho khách, phòng ngủ và 2 Phòng WC.

thiet-ke-kien-trc-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-spa

Mặt bằng nội thất tầng 3

Ở tầng 3 có 3 phòng ngủ, mỗi phòng đều có phòng vệ sinh riêng rất thuận tiện cho mỗi cá nhân trong gia đình.

thiet-ke-kien-truc-nha-pho-ket-hop-spa

Mặt bằng nội thất tầng 4

Tầng 4 là nơi sinh hoạt chung của gia đình, gồm phòng thờ với thiết kế ban công rộng thoáng, Phòng bếp và phòng ăn nối liền, sân trước thông với phòng ăn và phòng thờ, cuôi cùng là sân phơi rộng rãi.

Mỗi chi tiết thiết kế của ngôi nhà đều được kiến trúc sư tính toán rất tỉ mỉ, hợp lý đảm bảo sự thuận tiện, tiện ích nhất trong sinh hoạt cũng như kinh doanh của khách hàng.

Công ty CP Ghome Việt Nam với đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế sư chuyên nghiệp, nhân viên công ty nhiệt tình, sáng tạo mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất đảm bảo khách hàng nhất định sẽ hải lòng. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0868.221.228 

Website: noithatghome.com