0868.221.228 - 0868.112.119

Công trình văn phòng ChungJye Shose

Khách hàng: Tập đoàn Chung Jye Hải Dương 

Địa chỉ: Hải Dương

Quy mô: Dự án lớn

Phong cách: Hiện đại

Như đã giới thiệu ở bài viết trước, GHOME FURNITURE được tập đoàn Chung Jye Shose chọn là đơn vị thiết kế và thi công nội thất cho dự án Văn phòng đại diện Chung Jye Shose ở Hải Dương (http://noithatghome.com/du-an-noi-that/thiet-ke-thi-cong-noi-that-ct-chung-jye-shoes). Sau quá trình lựa chọn và trình duyệt vật tư, Ghome đã thi công hoàn thiện và bàn giao công trình vào tháng 12/2015 và đã đi vào hoạt động được 1 năm kể từ ngày bàn giao. 

Sau 1 năm đi vào hoạt động, GHOME mới quay lại chụp lại các phần nội thất đã thi công. Và với hình ảnh bên dưới, Qúy vị có thể thấy sau 1 năm sử dụng đồ nội thất vẫn như mới, không có các vấn đề như xuống màu sơn, gỗ bong tróc, lỏng lẻo...Điều này đã khẳng định chất lượng thi công cũng như chủng loại vật tư GHOME đưa đến khách hàng luôn đảm bảo chất lượng như những gì chúng tôi cam kết :" Thẩm mỹ - Tiện dụng - Kinh tế"

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh dự án Thi công hoàn thiện nội thất Chung Jye HD: 

Sảnh vào văn phòng rộng rãi với điểm nhấn là Backdrop gỗ Tần Bì kết hợp Veneer :

Hệ cột được ốp veneer toàn bộ:

Quầy lễ tân gồm bàn quầy và hệ vách ốp veneer kết hợp vách ốp 3D, bàn quầy bằng đá sang trọng:

Phòng làm việc lãnh đạo cũng sử dụng hệ vách gỗ veneer kết hợp các đợt nan trang trí, tạo nét trang nghiêm và uy nghi cho người điều hành: 

 

 

Phòng họp tích hợp cả bàn họp lớn và bàn nước cho những cuộc họp nhỏ hơn, được ngăn cách bằng vách gồm những cột gỗ Veneer và hệ đợt trang trí sơn bệt trắng bóng tạo điểm nhấn cho phòng họp:

 

Phòng ăn VIP sử dụng chất liệu gỗ sồi, kết hợp với ghế gỗ sồi bọc nỉ mang lại không gian nhẹ nhàng cho bữa trưa của lãnh đạo và cán bộ nhân viên. Nhìn những hình ảnh này quý vị có thể thấy thực tế thi công của Ghome Furninure còn đẹp hơn bản dựng 3D bởi đường nét thi công tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét: 

Quán cafe thuộc khối nhà điều hành của Tập đoàn, là nơi nghỉ ngơi giải trí của cán bộ, nhân viên sau những giờ làm căng thẳng cũng được CĐT Chung Jye đầu tư kỹ lưỡng: 

Phòng nghỉ của lãnh đạo được thiết kế như một căn hộ ấm áp tiện nghi:


Trên đây là một số hình ảnh thi công thực tế nội thất công trình Chung Jye Shose Hải Dương. Với những hình ảnh trên, Ghome Furniture hi vọng cung cấp thêm cho quý vị những thông tin hữu ích về lựa chọn vật liệu và định hình phong cách thiết kế cho văn phòng, nhà ở và các không gian sống thêm phong phú và tiện dụng.

Ghome - Mang giá trị vàng cho ngôi nhà bạn!

ĐT04 66830202
Hotline0868 221 228
Văn phòng: Phòng 203 - Tòa nhà 24T02 Đường Hoàng Đạo Thúy - KĐT Trung Hòa Nhân Chính - Q. Cầu GIấy - HN 
Xưởng sản xuất: Ngõ 01 Trung Văn - Q. Nam Từ Liêm - HN