0868.221.228 - 0868.112.119

Nhân lực - Công nghệ

Để các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường, Công ty Cổ phần Tư G.Home Việt Nam rất chú trọng đến việc xây dựng nguồn nhân lực và công nghệ.

Nguồn nhân lực:

Nhân lực là nền tảng để sản sinh ra mọi nguồn lực khác bởi vậy G.Home hết sức coi trọng việc xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Để  thu hút nhân tài, công ty đã xây dựng hệ thống chính sách và chế độ đãi ngộ phù hợp với năng lực và sự đóng góp của mỗi thành viên.

Công nghệ

 - Đội ngũ thiết kế của công ty là những người tốt nghiệp chuyên ngành kiến trúc, có đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, luôn luôn cập nhật những thông tin mới nhất về xu hướng thiết kế nội thất trên thế giới.

- Đội ngũ thi công có kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn cẩn thận và hoàn thành các sản phẩm một cách tỉ mẫn và chu đáo.

- Các phòng ban khác như: kế toán, hành chính, marketing,…. luôn thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của mình để hỗ trợ tối đa cho hoạt động chung của công ty.

Toàn bộ cán bộ nhân viên, những mảnh ghép của công ty là những nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp và thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của mình.

Công nghệ:

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng G.Home được trang  bị các máy móc hiện đại nhất phục vụ cho sản xuất.

Các công cụ sản xuất như: máy cưa giằn, máy bào tàu, máy CNC, máy đục,… là những thiết bị được chọn lựa theo công nghệ hiện đại. Chúng tôi đảm bảo rằng việc thi công các công trình nội thất luôn được thực hiện bằng công nghệ hiện đại nhất thị trường.

(Nguồn: noithatghome.com)