0868.221.228 - 0868.112.119

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

   Tầm nhìn:    Mặc dù đang là thương hiệu có tầm ảnh hưởng lớn trên thị trường về lĩnh vực nội thất, song Công ty Cổ phần G.Home Việt Nam vẫn không ngừng phấn đấu để duy trì thành tựu và vươn tới những nấc thang mới.

         Trong thời gian tới, G.Home phấn đấu là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất ở Việt Nam và hướng tới phát triển ra các nước trong khu vực.

   Sứ mệnh:   Đối với khách hàng: G.Home tiến tới cung cấp sản phẩm, dịch vụ với chất lượng chuẩn, giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng cải tiến kỹ thuật, giảm giá thành vật liệu, chăm sóc khách hàng tốt hơn để làm thỏa mãn mong muốn của khách hàng.

              Đối với nhân viên: G.Home luôn nỗ lực không ngừng nhằm xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo tạo điều kiện để mỗi nhân viên có cơ hội phát triển sự nghiệp, nâng cao chất lượng cuộc sống.

    Giá trị cốt lõi:    Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, G.Home luôn chú ý xây dựng vững chắc các yếu tố: “uy tín”, “chất lượng”, “an toàn”, “hiệu quả”.

(Nguồn: noithatghome.com)