0868.221.228 - 0868.112.119

Ấm áp trong mùa thu với thảm trải sàn

Thảm trải sàn nhà đã trở thành món đồ nội thất rất được ưa chuộng hiện nay nhất là trong mùa thu này. Nhưng muốn lựa chọn một tấm thảm có màu sắc và chất liệu để phù hợp với không gian ngôi nhà của bạn cũng là một vấn đề nan giải. Dưới dây, chúng tôi xin giới thiệu một số cách lựa chọn thảm sao cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

1. Phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung, nơi chia sẻ vui buồn cùng bạn bè và của người thân của mình. Hãy chọn một tấm thảm để trang trí sao cho phù hợp với cách bài trí nội thất của căn phòng.

Sàn nhà ở phòng khách thông thường được thiết kế rất tỉ mỉ nên hãy chọn lựa những tấm thảm có kích cỡ vừa đủ để khoe ra một phần của sàn nhà. Vì vậy, bạn nên chọn loại thảm len vì chúng dễ làm sạch hơn các loại thảm khác.

am-ap-trong-mua-thu-voi-tham-trai-san

2. Phòng ăn

Phòng ăn là nơi ấm cúng nhất, là nơi gia đình quây quần bên bên mâm cơm sau những ngày làm việc mệt mỏi và đặc biệt là những dịp lễ tết. Vậy nên, bạn hãy chọn môt tấm thảm len sọc cho phòng ăn cua mình để mỗi lần kéo ghế hoặc thức ăn bị rơi hay rượu tràn thì thảm trải sàn sẽ thấm hút và ít để lại dấu vết. Hay chọn các loại thảm dệt kiểu lông nhung mềm mại để trẻ em có thể thoải mái chơi đùa.

am-ap-trong-mua-thu-voi-tham-trai-san

3. Phòng ngủ

 Phòng ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi nên không gian cần yên tĩnh, thanh bình để có lợi cho giấc ngủ. Vậy nên, không nên chọn loại thảm màu quá đậm bởi chúng sẽ phá vỡ không gian dịu nhẹ sẵn có mà nên chọn hững tấm thảm màu tươi sáng làm từ sợi tự nhiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

am-ap-trong-mua-thu-voi-tham-trai-san

4. Phòng tắm

Hãy chọn một tấm thảm trải sàn mềm mai, ấm cúng và có khả năng thấm hút cao cho phòng tắm và chọn những màu sáng nhẹ, tươi mới như xanh lam để phòng tắm trông sáng sủa và sạch sẽ. Hay những tấm thảm đẹp làm từ sợi tổng hợp vì bạn có thể dễ dáng ném chúng vào máy giặt khi cần thiết.

am-ap-trong-mua-thu-voi-tham-trai-san

Nguồn: Sưu tầm