0868.221.228 - 0868.112.119

Thiết kế, thi công nội thất, cải tạo văn phòng Công ty indochina

Khách hàng: Công ty indochina

Địa chỉ: Dương Quảng Hàm - Cầu Giấy - HN

Diện tích: 50m2

Phong cách: Làm việc kết hợp thư giãn

Thời gian thi công và hoàn thiện: 15 ngày

Trong su thế sống nơi thành thị đất chật người đông, bạn không dễ có được không gian rộng trong văn phòng,gia đình bạn, do vậy bận cần ưu việt không gian đa dung đa mục đích. Công ty nội thất Ghome chúng tôi đã đáp ứng tiêu chí khách hàng và đưa ra mẫu thiết kế phòng đa dụng….

Yêu cầu thiết kế nội thất của khách hàng

Tầng 4 của trụ sở công ty có 2 phòng trống cần được tư vấn thiết kế nội thất phòng họp. Sau khi các kiến trúc sư G-HOME trực tiếp khảo sát không gian 2 căn phòng, tư vấn trực tiếp với Anh Trung. Anh Trung có mong muốn thiết kế nội thất: 1 phòng đa năng, 1 phòng thư giãn. Sau khi tư vấn thiết kế nội thất G-HOME sẽ cung cấp toàn bộ bàn ghế phù hợp cho cả 2 căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng họp đa năng

Theo yêu cầu của Anh Trung, Phòng họp đa năng vừa có thể tổ chức các cuộc họp, vừa có thể tạo nên một gian không gian thư giãn, cafe đọc sách. Với căn phòng hình chữ nhật, các kiến trúc sư G-HOME đã thiết kế phòng họp đa năng bao gồm một bàn dài và 6 ghế. Bao gồm một máy chiếu được lắp đặt tại trung tâm trần nhà, màn chiếu được đặt tại phía trong phòng. Bức phối cảnh 3D dưới đây là mẫu thiết kế căn phòng từ bên trong do G-HOME tư vấn thiết kế. Nội thất căn phòng họp đa năng được thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế.

 

Với mục đích cafe giải trí trong phòng họp đa năng, chiếc bàn họp được tách ra thành 3 bàn cafe riêng biệt. Một không gian thư giãn thực sự được mở ra, chúng ta có thể nhâm nhi cafe, trò chuyện hoặc đọc sách trong một không gian sang trọng, hiện đại. Dưới đây là bức phối cảnh 3D từ cửa căn phòng tử cửa đi vào.

 

Thiết kế nội thất phòng thư giãn

Thiết kế phòng thư giãn với một không gian rộng để vui chơi, giải trí, một không gian đọc sách, café thoải mái. Các kiến trúc sư G-Home thiết kế phòng như một quán café ngồi bệt và ngồi bàn, với không gian chung rộng rãi ở giữa căn phòng. Cả gia đình có thể vui chơi trong phòng thư giãn, đọc sách.Ttrong căn phòng tràn ngập ánh sáng, với gam màu tươi sáng giúp cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn. Toàn bộ căn phòng được G-HOME tư vấn thiết kế theo phong cách nội thất hiện đại, đơn giản nhưng tinh tế, tạo nên một không gian thư giãn tuyệt vời.