0868.221.228 - 0868.112.119

Phong thủy: Những điều kiêng kỵ khi chọn mua chung cư

Những điều cơ bản mà bạn cần nên biết khi quyết định chọn mua chung cư đã được các chuyên gia thiết kế và phong thủy theo trang Meiguoshenpo khuyên để tránh ảnh hưởng xấu và đem lại sự thịnh vượng cho gia đình.

nhung-dieu-kieng-ky-khi-chon-mua-chung-cu

1. Tòa nhà bạn chọn ở tốt nhất nên cao hơn những tòa nhà phía trước.

Theo phong thủy, nếu phía trước nơi bạn ở có những công trình kiến trúc cao hơn và khoảng cách quá gần thì ánh nắng mặt trời sẽ bị cản lại, khiến nơi bạn ở trở nên u ám do thiếu ánh sáng, lâu ngày dễ tích tụ khí độc, vi khuẩn cũng dễ sinh sôi hơn, hoàn toàn gây bất lợi cho sức khỏe lẫn tâm trạng của người sống. khi không nhận được trường khí dương từ ánh nắng tự nhiên cũng có nghĩa là “mạch khí” trong nhà bạn bị đứt đoạn, gây ra cảm giác bị áp chế cho con người.

2. Phía sau tòa nhà mà bạn chọn ở không có "điểm tựa".

" Điểm tựa" ở đây tức là công trình kiến trúc phía sau cáo hơn tòa nhà bạn chọn, giúp cản gió khiến người sống trong tòa nhà cảm thấy dễ chịu hơn.Theo phong thủy, “điểm tựa” còn có tác dụng tụ khí, giúp con người thuận lợi trong cuộc sống và được nhiều phú quý.  Ngoài ra, khi có vật chống đỡ phía sau cũng đồng nghĩa nơi bạn ở được bảo vệ, được trợ giúp, giúp chủ nhân có cuộc sống yên ổn và phát triển.

3. Nơi bạn chon ở quá thấp hoặc quá cao.

Nếu bạn ở trên tầng quá cao thì dễ sinh ra cảm giác chơi vơi, nhiều khí lạnh, con người trở nên yếu đi, dễ hình thành tâm trạng cô độc, chông chênh, bất ổn. Do đó, chọn tầng để ở quá cao hay quá thấp đều không tốt.

Còn nếu nơi ở quá thấp, tạp khí nhiều và ẩm mốc, cách âm lại không tốt sẽ hình thành môi trường độc hại, người ở cũng dễ bị quấy nhiễu bởi các tầng ở trên, gây cảm giác bị đè nén, bức bí.

Nguồn: Sưu Tầm