0868.221.228 - 0868.112.119

Phong thủy: Đặt cây xanh trong phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi chúng ta tiếp xúc với công nghệ điện tử rất nhiều tức đây là nơi tập trung rất nhiều bức xạ ảnh hưởng đến con người. Vì vậy, nhiều người thường đặt cây xanh trong phòng làm việc để giảm lượng bức xạ và góp phần tăng vận may trong công việc cho chủ nhân. Những việc chọn cây, vị trí đặt cây cũng cần phải lưu ý những điều sau:

1. Ngũ hành tứ phương phải tương thích

Dù là phòng làm việc ở công ty hay ở nhà thì tứ phương Đông - Tây - Nam - Bắc phải tương thích với ngũ hành. Điều này cần phải được nghiên cứu kỹ lưỡng vì trong ngũ hành sẽ chỉ ra người đó thíc hợp với vị trí chức vụ như thế nào.

phong-thuy-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec

2. Kích thước cây đặt trong phòng làm việc.

Khi muốn dặt cay xanh trong phòng làm việc ta cần phải chú ý xem kích thước cây có phù hợp với kích thước của phòng làm việc không. Nếu chọn cây quá to vì sẽ khiến tác dụng ngược lại với mong muốn của chúng ta.

3. Cây phải phug hợp với hung cát

Để phòng làm việc vừa có quang cảnh đẹp vừa tránh được tà khí thì chúng ta nên đặt những cây có lá to ở chính diện để gây sự chú ý, còn những cây nhỏ đặt xa tầm nhìn hơn một chút sẽ hài hòa hơn rất nhiều.

phong-thuy-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec

4. Nên chon cây cảnh có màu xanh

 Khi chọn đặt một chậu cây cảnh trên bàn làm việc hãy lựa chọn những cây có màu xanh đầy sức sống nhé bởi vì dưới góc độ phong thủy hay là góc độ khoa học thì cây cảnh có màu xanh đều quan trọng cho sức khỏe con người.

phong-thuy-dat-cay-xanh-trong-phong-lam-viec

Theo Eva.vn