0868.221.228 - 0868.112.119

Phong thủy phòng tân hôn dành cho các cặp vợ chồng

Có rất nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới lại thường xuyên xảy ra xung đột, cãi vã cho dù việc rất nhỏ không đáng kể, thậm chí còn dẫn đến ly hôn. Vậy nguyên nhân do đâu ?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc như tính cách không hợp, nguyên nhân từ phía gia đình 2 bên,... Còn theo phong thủy, thì có 2 nguyên nhân dẫn hôn nhân đổ vỡ:

Thứ nhất, do mệnh của 2 người không hợp dẫn đến thường xuyên xảy ra cãi vã.

Thứ hai, do môi trường sống bên ngoài, đầu tiên chính là bố trí phòng tân hôn không hợp phong thủy, sau đó là các yếu tố khác.

Vậy khi trang trí phòng tân hôn các cặp vợ chồng cần tránh những điều gì? để có cuộc hôn nhân viên mãn:

Đầu tiên, phòng cưới nên đặt ở vị trí có ánh năng chiếu vào bởi phòng cưới ở vị trí thiếu ánh sáng, ẩm thấp sẽ làm cho 2 người cảm thấy bức bối, ức chế.

phong-thuy-phong-tan-hon-noi-that-ghome

 Hai là, trong phòng ngủ nêntránh sử dụng gam màu tối như màu tro, màu xanh sẫm, màu đỏ sẫm, màu xanh lá cây đậm,… vì dễ khiến tâm trạng hai vợ chồng không thoải mái.

Ba là,  không nên trang trí hoa văn lạ và màu sắc hỗn loạn trần nhà trong phòng cưới nếu không tinh thần sẽ bất ổn và đau ốm thường xuyên.

Bốn là, phòng cưới không nên chỉ trang trí với hai màu trắng và đỏ. Nếu xét về mặt bản chất phong thủy thì lửa luôn luôn khắc chế kim loại bởi màu trắng tượng trưng cho Kim, màu đỏ tượng trưng cho Hỏa. Điều này có thể khiến hai vợ chồng bất đồng, tranh cãi với nhau thường xuyên dẫn tới sự bất ổn và khó bền vững cho hôn nhân.

phong-thuy-phong-tan-hon-1-noi-that-ghome

Năm là, Trong phong thủy phòng ngủ thì đầu giường ngủ phải tiếp giáp với bức tường bằng phẳng để đảm bảo sự ổn định cho cuộc hôn nhân. Bức tường không vững chắc, ổn định là những bức tường có dạng cong và tường được thiết kế có nhiều góc cạnh,...khiến cuộc hôn nhân sẽ không êm đềm, tốt đẹp.

Sáu là, bên giường ngủ cần có sự cân bằng. Giường ngủ được coi là trung tâm của căn phòng.

-  Theo đó, phía bên phải của giường ngủ phải rộng hơn bên trái, không được để hai bên giường đối diện với cửa nhà vệ sinh, vì như thế sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vợ chồng.

- Phía trước và hai đầu giường không nên đối diện với gương, dễ khiến vợ chồng bất hòa.

- Tránh để loa đài ở tủ đầu giường vì như vậy sẽ dễ khiến vợ chồng bị suy nhược thần kinh.

phong-thuy-phong-tan-hon-2-noi-that-ghome

Bảy là,  không khí trong phòng phải thông thoáng,

- Không nên để vật dụng trong phòng quá nhiều, gây ảnh hưởng đến não bộ và hệ thống hô hấp (đặc biệt là màu đen),

- Đồ dùng trong phòng, mặt tường, rèm không nên dùng quá nhiều màu nóng sẽ dễ khiến cơ thể bị suy nhược thần kinh, bất an, hoảng sợ, nóng tính và dễ cãi nhau.

- Tránh treo quá nhiều tranh ảnh trong phòng tân hôn mà nên treo tranh ảnh treo trong phòng nên trang nhã, giản dị.

phong-thuy-phong-cuoi-noi-that-ghome

Nguồn: Sưu Tầm