0868.221.228 - 0868.112.119

Sai lầm khi sắp xếp những vật này trong phòng ngủ

Phòng ngủ là vừa là nơi riêng tư vưa là nơi giúp chủ nhân giải tỏa căng thẳng để nghỉ ngơi sau nhưng ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng nhiều người lại đặt nhiều đồ trong phòng ngủ làm cảm thấy bị áp lực và đặt biệt là làm ảnh hưởng tài lộc của gia đình.

Đặt tivi trong phòng ngủ

sai-lam-khi-sap-xep-nhung-vat-nay-trong-phong-ngu

Ti vi phát ra năng lượng và giải phóng điện tích ion âm có thể khiến bạn khó ngủ. Nếu bạn phải có TV trong phòng ngủ, nên để trong tủ và đóng cửa khi đêm về. Nếu điều đó là không thể, bạn cần cân bằng năng lượng với cây và hoa.

Bố trí gương trong phòng ngủ

sai-lam-khi-sap-xep-nhung-vat-nay-trong-phong-ngu

 Gương rất tốt cho việc tạo ra các chuyển động của năng lượng trong một căn phòng, nhưng nên tránh trong phòng ngủ.Chúng sẽ cản trở giấc ngủ , làm cho bạn cảm thấy bồn chồn. Tệ hơn cả, một tấm gương được đặt đối diện với giường có thể ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ vợ chồng. Nếu bạn phải có một chiếc gương trong phòng ngủ, không đặt nó chiếu vào giường, và hãy chắc chắn che lại bằng một miếng vải vào ban đêm trước khi đi ngủ.

Để đồ dưới gầm giường

Rất nhiều người hay tận dụng gầm giường trống để cất đồ. Tuy vậy, nó không tốt cho sự chuyển động của năng lượng. Mặc dù các năng lượng trong phòng ngủ khá ít nhưng nó vẫn phải lưu thông.

Trong nhà không có " Pet " hoặc cây cối

Cây cỏ, vật nuôi mang lại các nguồn năng lượng tốt và tích cực. Nếu không có một trong hai (hoặc cả hai), bạn đang bỏ lỡ một trong những cách tốt nhất và dễ dàng nhất để cải thiện phong thủy của gia đình.

Để giày ở hành lang hoặc trước cửa 

sai-lam-khi-sap-xep-nhung-vat-nay-trong-phong-ngu

Rất nhiều người bỏ giày trước cửa nhà. Đây là 1 thói quen tốt nhưng đừngng để chúng lăn lóc ở cửa hoặc lối vào. Không ai muốn chặn các nguồn năng lượng bằng đống giày bẩn thỉu. Làm như vậy thì các nguồn năng lượng sẽ bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng đến tài vận, may mắn và sức khỏe của các thành viên trong nhà. 

Nguồn: Sưu tầm