0868.221.228 - 0868.112.119
Giường cũi

        Theo bác sĩ Thái Thanh Thủy, khoa Tâm lý, Bệnh viện Nhi đồng 2, "các nghiên cứu đã cho thấy trong 3 năm đầu đời trẻ đã đạt được 80% lượng tế bào não cần thiết cho cả cuộc đời, đặc biệt trong 30 ngày đầu tiên sau sinh trẻ đã có tới 80% lượng tế bào não so với 3 tháng tuổi".Bởi vậy, chăm sóc bé trong những năm đầu đời là việc hết sức quan trọng.

          Ngoài việc chăm sóc tốt về mặt dinh dưỡng, vấn đề chăm sóc giấc ngủ của bé rất cần các bậc cha mẹ lưu ý. Sắm cho bé chiếc giường cũi phù hợp sẽ giúp bé có giấc ngủ tốt hơn.

           Giường cũi trẻ em ngày nay rất đa dạng, về đầy đủ chủng loại kiểu dáng, màu sắc, giá cả và chức năng. Đều đó cũng gây ra không ít sự phân vân, trong việc khó chọn lựa giường cũi cho trẻ em như thế nào là phù hợp, chất lượng, giá cả có phù hợp với kinh tế gia đình và sử dụng được lâu dài hay không?
           Với nhiều thiết kế, thông minh hiện nay về giường cũi cho em bé vừa có thể dùng làm nôi cho bé khi còn là trẻ sơ sinh. Và dùng làm giường, cũi cho bé khi bé bắt đầu lớn dần lên. Ngoài ra, còn nhiều đặc tính tiện lợi như có thể gấp lại gọn gàng, có bánh xe để dễ dàng di chuyển trong nhà, cửa hong lên xuống để dễ ẵm bồng bé dễ dàng hay như thiết kế 2 tầng với tầng bên dưới làm tủ để tiện dụng trong việc để đồ dùng cho bé.
Tất cả các yếu tố tiện lợi, phân vân hay đắn đo khi mua bất kì các sản phẩm nào về giường cũi cho trẻ của các bậc phụ huynh sẽ đượcG.Home tư vấn nhiệt tình khi quý khách ghé qua!Giường cũi cho bé – GC01

Giường cũi cho bé – GC01

Giường cũi trẻ em – GC02

Giường cũi trẻ em – GC02

Giường cũi trẻ em – GC03

Giường cũi trẻ em – GC03

Giường cũi trẻ em – GC04

Giường cũi trẻ em – GC04