0868.221.228 - 0868.112.119

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp theo phong cách Scandinavian (phong cách Bắc Âu)

Những thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavia (phong cách Bắc Âu) có 3 điểm nổi bật là: thiết kế đơn giản, mang lại cảm giác tinh tế và tiện nghi khi sử dụng.

Thiết kế nội thất căn hộ đẹp phong cách Scandinavian

Những thiết kế nội thất theo phong cách Scandinavia (phong cách Bắc Âu) có 3 điểm nổi bật là: thiết kế đơn giản, mang lại cảm giác tinh tế và tiện nghi khi sử dụng. Từ những ưu điểm này, phong cách  Scandinavia được rất nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. 

Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavian. Quản lý thiết kế nội thất và Truyền thông của Ikea, Craig Ritchie chia sẻ: “Phong cách Scandinavian gồm 3 thành phần chính – chức năng, đơn giản và đẹp. Mặc dù đơn giản trong thiết kế, nhưng các đường nét thường được kết hợp với sự sang trọng kín đáo và ấm áp, đã tạo nên một cảm giác rất giản dị.” Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư chúng tôi giới thiệu dưới đây là một điển hình của phong cách trong trí nội thất Scandinavian. Toàn bộ không gian căn hộ chung cư toát lên vẻ đẹp dịu dàng, tinh tế, tạo cảm giác thoải mái và gần gũi cho chủ nhân của nó.

Màu sắc chủ đạo của phong cách Scandinavian là màu trắng, ảnh hưởng từ màu của tuyết thường thấy ở Bắc Âu. Do đó, căn hộ này cũng sử dụng màu trắng làm tông màu chủ đạo, càng làm tăng cảm nhận về một không gian thoáng đạt, rộng rãi. Căn nhà này tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên rất tốt, giúp bổ trợ cho các đồ nội thất và phần tường nhà, trần nhà có màu trắng, làm căn nhà trông càng sáng sủa, sạch sẽ hơn.

Nguồn: noi thatghome.com (Sưu tầm)

Bài viết nên đọc

Bài viết liên quan