0868.221.228 - 0868.112.119

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Sails Tower - Hà Đông

Khách hàng: Chị Ngọc - Hà Đông

Địa chỉ: Chung cư sông nhuệ Sail Tower - Hà Đông

Diện tích: 120 m2

Phong cách: Hiện đại


Chị Ngọc giao cho GHome thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư nhỏ với diện tích 120 m2 với phòng khách liên thông phòng bếp, phòng ăn và 2 phòng ngủ. Một số hình ảnh hiện trạng căn hộ trước khi GHome thiết kế, thi công nội thất. 

Lối vào căn hộ và một phần không gian phòng khách

Phòng khách, phòng bếp và ban công: nền khu vực bếp nấu được ốp gỗ, lệch tông hẳn với màu gạch nền phòng khách và màu sơn tường

Phòng bếp

Phòng ngủ bố mẹ

Phòng ngủ của con

Vì căn hộ diện tích nhỏ cần thiết kế đầy đủ các chức năng nên khoảng không gian chung được thiết kế phòng khách liền phòng ăn và phòng bếp với nội thất đơn giản, gọn gàng.  Nền nhà được sửa lại toàn bộ là lát gỗ tạo cảm  giác sang trọng và ấm cúng, khoảng trần nhà cũng được trang trí cách điệu với đèn trần và đèn trang trí, vừa tăng độ sáng cho căn hộ, vừa giúp làm đẹp khung cảnh chung. 

Phòng khách và phòng ăn với nội thất đơn giản và gọn gàng, từ bộ sopha tới bộ bàn ghế ăn đều nhỏ gọn, phù hợp với diện tích căn hộ nhỏ. Bàn thủy tinh tạo cảm giác nhẹ nhàng và nới rộng thêm không gian cho căn hộ. Ngăn giữa khu bàn ăn với bếp nấu là một quầy bar và tủ rượu nhỏ giúp gia chủ có những giây phút thư giãn bên cạnh đồ uống mình yêu thích, đồng thời tạo thêm nét sang trọng cho không gian phòng. 

Hệ thống tủ bếp đặt sát trần tận dụng không gian vì trần nhà khá thấp. Bên ngoài ban công được bố trí thêm cây xanh, giúp căn hộ thông thoáng và tươi mát hơn.

Cả phòng khách và phòng ăn nhận đều nhận được ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ, thêm vào đó, cây xanh được bố trí ngoài ban công giúp không gian thêm  thoải mái

Góc nhìn khi đứng từ phòng bếp nhìn ra phòng khách và cửa

Vì diện thích 2 phòng ngủ nhỏ, chỉ 12 m2 mỗi phòng nên được các KTS thiết kế với nội thất tối giản nhưng tiện dụng nhất cho gia chủ. 

Phòng ngủ bố mẹ với giường, tủ quần áo, khoảng tường tivi được bố trí thêm ngăn kéo chứa đồ tiện dụng. Khoảng không gian đầu giường cũng là nơi gia chủ kết hợp thêm những vật dụng khác như đồng hồ và một số vật trang trí. Bàn làm việc nhỏ được đặt ngay sát cửa sổ thuận tiện cho gia chủ làm việc. 

Phòng ngủ của con sử dụng tông màu xanh trẻ trung, tươi tắn. Căn phòng nhỏ nhưng có 2 cửa sổ lớn ở hai mặt giúp các cháu học bài được thuận lợi hơn. 

Nguồn: noithatghome.com