0868.221.228 - 0868.112.119

Công trình nhà ở kết hợp Studio Weeding

Khách hàng: Chị Loan

Địa chỉ : Hải Phòng

Diện tích: 88 m2 , 5 tầng, 9 phòng

Phong cách : Tân Cổ diển, sang trọng

Yêu cầu của khách hàng : Chủ đầu tư - Chị Loan muốn thiết kế ngôi nhà của mình có một không gian sống sang trọng. Ngoài ra, Chị muốn thiết kế - thi công nội thất nhà ở kết hợp kinh doanh ảnh viện áo cưới.

Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, công ty CP Ghome Việt nam đã nhận được sự tin tưởng của chị Loan và trở thành nhà thiết kế nội thất chính thức cho ngôi nhà của chị. Và sau một thời gian làm việc với chúng tôi, chị đã chọn được cho mình bản thiết kế nội thất 3D hoàn hảo nhất.

Phòng Studio Weeding được thiết kế ngay tại tầng 1 rất tiện lợi, khách hàng sẽ không phải đi lại nhiều hay không phải đi lên tầng cao.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-studio

 

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-studio-weeding

Ngay từ cửa đi vào là nơi trang điểm và tiếp khách hàng của studio. Lấy màu trắng làm chủ đạo từ sơn tường đến nội thất, đèn hay những vật trang trí treo tường như khung tranh ảnh mang đậm thiết kế tân cổ điển trang nhã, quý phái mà không kém phần hiện đại, giản đơn.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-anh-vien-ao-cuoi

thiet-ke-noi-that-ket-hop-anh-vien-ao-cuoi

thiet-ke-noi-that-ket-hop-anh-vien-ao-cuoi

Đi sâu vào trong chính là phòng trưng bày các bộ váy cưới. Cũng giống như bên ngoài bên trong đây cũng lấy màu trắng làm chủ đạo làm toát nên vẻ đẹp tinh khiết của những chiếc váy cô dâu. Gần cửa được thiết kế chiếc tủ đựng đồ cho khách khi thử váy cưới.

Từ tầng 2 trở nên chính là nơi sinh hoạt của gia đình chị Loan, bao gồm phòng khách ( phòng sinh hoạt chung), phòng bếp+ăn, phòng ngủ của vợ chồng, phòng ngủ của con và phòng thờ. Theo như yêu cầu của chủ nhà muốn thiết kế nội thất nhà ở với một hông gian thông thoáng mà trang trọng.

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-anh-vien-ao-cuoi

thiet-ke-noi-that-nha-o-ket-hop-anh-vien-ao-cuoi

Phòng sinh hoạt chung của gia đình được thiết kế đơn giản với bộ sofa, kệ tivi, đèn,..đon giản mà ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-nha-o-noi-that-ghome

thiet-ke-noi-that-nha-o

 Không gian phòng bếp tiện nghi, hiện đại mà trang trọng.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-noi-that-ghome

Bên cạnh đó, còn thiết kế thêm một phòng ăn ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản tạo một không gian ấm áp và gần gũi cho người thân và bạn bè.

thiet-ke-noi-that-phong-ng-noi-that-ghome

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

thiet-ke-noi-that-phong-ngu

Phòng ngủ của vợ chồng sử dụng đồ nội thất tiện ích không hề làm mất đi vẻ thông thoáng của căn phòng. Ngoài ra, phòng thay đồ thiết kế những chiếc tủ lắp đặt quanh các bức tường rất tiện ích , chỉ cần với tay là có thể lấy được.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em

thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

Thiết kế nội thát phòng ngủ cho con chủ yếu sử dụng các bàn, kệ, giá sách tiện ích nhiều ngăn giúp con có thể đựng được nhiều đồ như sách vở,đồ dùng học tập hay các vật trang trí khác. Cửa sổ rộng giúp căn phòng tiếp nhận được nhiều ánh sáng, thông thoáng hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-nha-o-noi-that-ghome

Phòng thờ là nơi thiêng liêng nhất nên nội thất phòng thờ được công ty thiết kế bằng những đường trạm khắc tinh tế mang phong cách cổ xưa.

thiet-ke-noi-that-nha-o-noi-that-ghome

Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế thêm một hồ nước nhỏ ngay trong phòng thờ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Đây là bản thiết kế nội thất 3D hoàn chỉnh đã được chị loan lựa chọn để thiết kế nội thất cho ngôi nhà của chị. Hiện nay, Công ty CP Ghome Việt Nam đang thực hiện thi công nội thất cho ngôi nhà của chị.

Nếu bạn đang quan tâm hay có nhu cầu  thiết kế - thi công nội thất thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm:

Hotline: 0868.221.228 ( Hà Nội) - 0932.358.898 ( Hải Dương )

Website: noithatghome.com

Fanpage: Nội Thất Tiện Ích Ghome