0868.221.228 - 0868.112.119

Văn phòng Công ty CP điện Phú Giang

Chủ đầu tư : Công ty CP điện Phú Giang

Địa chỉ: Tòa nhà văn phòng Kim Ánh, Hà Nội

Diện tích: 126m2

Phong cách: Hiện đại, trẻ trung

Anh Minh muốn công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất Ghome thiết kế và thi công nội thất văn phòng với ý tưởng tạo ra một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, nhiệt tình cho nhân viên của công ty cũng như khách hàng của họ khi bước vào.

Công ty chúng tôi đã thiết kế nội thất văn phòng cho anh Minh theo bản 3D dưới đây. 

toan-canh-van-phong-3D

Toàn cảnh văn phòng 3D

Từ bản 3D trên, ta thấy văn phòng được thiết kế thành 4 phòng. Phòng rộng nhất là phòng cho các nhân viên của công ty, 1 phòng họp, 1 phòng dành cho giám đốc và 1 phòng để giải trí. Màu chủ đạo trọng thiết kế nội thất văn phòng này là những màu sắc tươi sáng như trắng, vàng chanh và màu xanh lõm chuối đã làm cho văn phòng tràn đầy sức sông, tươi trẻ.

Trước tiên, do lối đi vào văn phòng công ty nhỏ hẹp lên chúng tôi đã thi công nội thất Logo kết hợp với tông màu sáng đơn giản để tạo cảm giác thông thoáng nhưng vẫn để ấn tượng tốt cho khách hàng của họ. Hay đặt một chậu cây cảnh làm cho người qua lại văn phòng có cảm giác thoải mái như được gần với thiên nhiên.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong

Lối vào công ty được thiết kế đơn giản nhưng tạo cảm giác thoải mái 

phong-danh-cho-nhan-vien

Phòng làm việc của nhân viên trẻ trung ( 3D)

Phòng làm việc của nhân viên công ty được thi công nội thất rất tỉ mỉ, tính toán đến từng chi tiết. Những chiếc bàn làm việc nhỏ gọn cùng với chiếc ghế xoay không hề làm tốn diện tích. Bên cạnh đó, đội thiết kế nội thất đã tận dụng mọi khoảng trống đặt giá, tủ đựng tài liệu rất gọn thuận tiên cho các nhân viên của họ khi làm việc.

tu-tai-lieu-tiet-kiem-dien-tich

Chiếc giá đựng tài liệu tiện ích mà vẫn tiết kiệm được diện tích

Với diện tích hạn chế, công ty G.home đã thiết kế nội thất phòng họp rất nhỏ gọn nhưng tiện lợi. Để tiết kiệm diện tích, chiếc máy chiếu đượcthiết kế đặt ở trên trần phòng họp. Với 2 gam màu trắng- xanh đã tạo cho căn phòng này một cảm giác dễ chịu, giảm căng thẳng cho nhân viên làm vi

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-3D-Phu-Giang

Phòng họp của công ty nhỏ gọn mà tiện lợi (3D)

Bên cạnh phòng họp là phòng giám đốc, căn phòng được thiết kế nội thất đơn giản nhưng không kém phần nghiêm nghị. Chiếc cửa sổ rộng có thể cung cấp đủ ánh sáng cho căn phòng, phía dưới cửa số đặt một chiếc tủ đựng tài liệu bằng gỗ rất tiện lợi, trên mặt bàn đặt một chiếc đèn nhỏ tiết kiệm diện tích.Với những chi tiết thiết kế nội thất văn phòng đã làm cho căn phòng nhỏ nàytrở nên rộng rãi, thông thoáng hơn rất nhiều.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Phòng giám đốc nhỏ gọn nhưng vẫn có cảm giác thông thoáng

Ngoài ra, theo yêu cầu của anh Minh là thiết kế nội thất phòng giải trí của công ty. Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất G.home đã dựa theo yêu cầu đặt một chiếc bàn đánh bóng nhỏ ở giữa căn phòng và đặt chiếc sofa cạnh tường để tiện cho nhân viên nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

thiet-ke-noi-that-phong-giai-tri

Chiếc bàn đánh bóng nhỏ gọn đặt trong phòng giả trí 

Công ty thiết kế nội thất và thi công nội thất Ghome chuyên thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chung cư, biệt thự, nhà phố,...Chúng tôi sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là chi tiết nhỏ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để biết thêm thông tin.

Hotline: 0868 221 228 - 0868 112 119

Bình luận: 1

Để lại bình luận

Họ và tên:


Nội dung bình luận: Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!


Nhập mã bảo mật bên dưới: