0868.221.228 - 0868.112.119

Tư vấn chọn đồ nội thất phù hợp với căn hộ

Có hàng nghìn lời khuyên về thiết kế trên mạng, trong sách báo mà bạn đã ghi nhớ trong đầu. Nhưng kinh phí của bạn không có nhiều trong khi quá nhiều đồ đạc phải mua sắm?

Nhưng một số đồ nội thất sau đây bạn nhất định không được bỏ qua để biến căn hộ của mình trở nên phong cách và cá tính, còn gì tuyệt vời hơn khi trang trí căn nhà theo sở thích của mình mà lại không tốn quá nhiều tiền.

1. Bàn Coffee

Một phòng khách sẽ chưa hoàn thiện nếu thiếu một bàn cà phê khiêm tốn. Nó cung cấp sự cân bằng, cá tính và một phong cách hoàn hảo để bạn đặt một tách cà phê hay một ly rượu vang. Đây cũng là nơi bạn có thể trưng một bình hoa nhỏ, đặt một cuốn tiểu thuyết mới và biến nó thành một tác phẩm ảnh đầy lãng mạn.

tu-van-chon-nt-5

Một chiếc bàn cà phê xinh xắn sẽ hoàn thiện vẻ đẹp căn phòng khách của ngôi nhà

Mẫu tham khảo:

tu-van-chon-nt

Bàn cà phê Malaysia

tu-van-chon-nt-6

Bàn cà phê gỗ hình chữ Z

2. Sofa

Chác hẳn bạn sẽ rất muốn một nơi nào để ngồi thoải mái và chiêm ngưỡng công trình thiết kế nội thất của bạn. Điều gì tốt hơn là thực hiện điều đó trên một chiếc ghế sofa kiểu dáng đẹp và hợp thời trang? Chắc chắn đây sẽ trở thành vị trí yêu thích trong nhà của bạn để đọc sách, nghỉ ngơi và ngắm nghía một cách thỏa mãn không gian đầu tiên của gia đình mình.

tu-van-chon-nt-7

Đây là vị trí yêu thích nhất trong nhà, nơi bạn có thể thoải mái thư giãn sau bữa tối

Mẫu tham khảo:

tu-van-chon-nt-8

Ghế sofa giường Uma

tu-van-chon-nt

Sofa giường chilai

3. Bàn ăn

Khi trang trí cho ngôi nhà bạn sẽ mong muốn căn hộ mang đến cảm giác gần gũi, thân quen và ấm áp mỗi khi bạn ở trong nhà. Bạn sẽ cần một nơi xinh xắn để đón tiếp họ hàng, bạn bè đến ăn vào ngày cuối tuần đúng không?Và một chiếc bàn ăn chắc chắn sẽ là một phần để biến ước mơ này thành hiện thực.

tu-van-chon-nt-1

 Phòng ăn là nơi cả nhà quây quần ăn tối, và cũng là nơi bạn mời người thân đến tham dự vào một bữa tiệc nhỏ tại nhà.

Mẫu tham khảo:

tu-van-chon-nt

Bàn ăn Uma mặt gỗ truyền thống

tu-van-chon-nt

Bàn ăn Uma thiết kế tối giản

4. Ghế ăn

Ghế phòng ăn có ý nghĩa nhiều hơn vật để ngồi ăn. Cho dù bạn pha trộn và kết hợp để tạo ra một cái nhìn vui vẻ, hoặc giữ cho nơi đây một cảm giác yên tĩnh thì có vô số thiết kế của ghế để giúp mang đến một bữa tối hoàn hảo. Chúng thiết lập giai điệu cho căn phòng và tạo ra không gian hấp dẫn để thưởng thức bữa ăn. 

tu-van-chon-nt-3

Khéo léo lựa chọn, ghế sẽ mang đến phong cách đặc trưng cho căn phòng.

tu-van-chon-nt-4

Ghế gỗ uốn, có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn

5. Ghế đôn

Cho dù chiếc ghế đôn dùng để duỗi dài đôi chân sau một ngày làm việc vất vả hoặc được sử dụng như một chỗ ngồi nếu nhà đông khách, chiếc ghế đa năng này là một sự tiếp cận đầy phong cách cho tất cả các căn phòng khách. Bạn sẽ cảm thấy xứng đáng để bỏ tiền ra cho đồ vật này khi vắt chân đầy thư giãn trên nó lúc xem một bộ phim vào buổi tối.

tu-van-chon-nt-9

Mẫu tham khảo:

tu-van-chon-nt-a

Ghế đôn Uma màu đỏ cam

tu-van-chon-nt

Ghế đôn Thuận Việt

6. Giá sách

Có một giá sách đẹp với những tác phẩm văn học yêu thích sẽ nói lên tính cách của gia chủ và bổ sung cá tính học thuật cho không gian nội thất của bạn. Đây là bước khởi đầu cho việc xây dựng một thư viện riêng tại nhà đầy niềm vui.

tu-van-nt

Kệ sách hộp vuông 

tu-van-noi-that

Kệ sách hộp trắng 

Nguồn: Sưu Tầm