0868.221.228 - 0868.112.119

Xu hướng nội thất phòng ngủ mới nhất trong mùa cưới

 Chắc nhiều cặp vợ chồng mới cưới vẫn còn đang băn khoăn về vấn đề thiết kế nội thất phòng ngủ sao cho vừa hợp phong thủy vừa phù hợp với xu hướng hiện nay. Sau đây, chúng ta cùng tìm hiểu về xu hướng nội thất phòng ngủ mới nhất trog mùa cưới 2016.

Mùa thu còn được gọi là mùa cưới, đây là thới điểm các cặp uyên ương xây dựng tổ ấm nhiều nhất trong năm. Những cặp vợ chồng đều muốn có một không gian riêng chỉ có 2 người, đặc biệt là các cặp mới cưới và không gian đó không ở đâu xa mà chính là phòng ngủ. Nhưng vấn đề bố trí sử dụng nội thất cho phòng ngủ sao cho hợp lý lại là vấn đề cần phải suy nghĩ rất nhiều. Hãy cùng tham khảo xu hướng nội thất mới nhất dưới đây nhé !!!

1. Giường ngủ

Những chiếc gường thiết kế chân giường sẽ hoàn toàn biến mất mà thay vào đó sẽ là những chiếc giường bệt, giường không chân hoặc chân thấp.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-moii-nhat-trong-mua-cuoi

Giường ngủ được thiết kế bệt không chân với khung giường cứng cáp kết hợp với lớp đệm dày, ấm áp.

giuong-chan-ngan-xu-huong-noi-that-phong-ngu-moi-nhat

Hay chiếc giường có chân rất thấp cũng là xu hướng hiện nay

2. Màu sắc phòng ngủ

Căn phòng ngủ với gam mà trắng kết hợp màu ghi, xám hay đen đang là xu hướng hot hiện nay. Những tone màu sáng ảnh hưởng tích cực tới cảm xúc, tâm trạng của chúng ta và màu trắng rất dễ phối hợp với nhiều loại màu khác. Còn màu xám hay đen sẽ làm nổi bật lên không gian căn phòng của bạn.

mau-sac-phong-ngu-noi-that-ghome

3. Không gian tiện ích, đa năng

Sẽ chẳng mất nhiều thời gian tìm đồ nếu phòng ngủ của bạn là một căn phòng tiện ích,đa năng. Bạn có thể xây một phong tắm riêng trong phòng ngủ sẽ thuận tiện hơn rất nhiề, mặt khác, có thể đặt thêm giá sách treo tường hay một chiếc bàn nhỏ gần cửa sổ.

xu-huong-noi-that-moi-nhat-mua-cuoi-noi-that-ghome

Một chiếc bàn nhỏ gần của sổ có thể đặt chiếc laptop, vật dụng khác hay một chiếc giá sách hỏ treo tường tiện ích

4. Hệ thống nội thất trơn không tay cầm

Xu hướng sử dụng đồ nội thất, trang trí không tay cầm đang rất phổ biến nhằm tiết kiệm diện tích không gian tối đa nhất. 

xu-huong-noi-that-mua-cuoi-moi-nhat

Tiện ích với chiếc tủ nhiều ngăn không tay kéo vừa có thể đựng quần áo gọn gàng mà có thể tận dụng mặt trên tủ để đặt  đồ trang trí.

5. Chất liệu nội thất

Hiện nay, chất liệu làm đồ nội thất đang được sử dụng nhiều nhất chính là gỗ. Những chiếc giường gỗ,tủ gỗ, sàn gỗ,.. tạo cho phòng ngủ không gian gần gũi với thiên nhiên, giản dị mà không kém phần sang trọng.

xu-huong-noi-that-phong-ngu-mua-cuoi

Một căn phòng ngủ sử dụng nội thất gỗ đơn giản nhưng không kém phần độc đáo, sang trọng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế  - thi công nội thất cho  ngôi nhà nhỏ của mình có thể  liên hệ  Công ty CP Ghome Việt Nam qua Hotline: 0868.221.228 

Theo Nội thất tiện ích Ghome

Bình luận: 0

Để lại bình luận

Họ và tên:


Nội dung bình luận: Lưu ý: Không hỗ trợ mã Html!


Nhập mã bảo mật bên dưới: